Giới thiệu

Bạn muốn mua hàng giá rẻ nhất ? Bạn cần mua hàng chất lượng uy tín ? Bạn muốn sản phẩm chạy bền ? tránh hàng giả, hàng nhái… Hãy đến với bacdanvongbi.com Chúng tôi sẽ đáp ứng tất cả các nhu cầu của Quý khách!

Giới thiệu về công ty

  • Công Ty Cổ Phần Việt Pet được thành lập năm 1989 là một công ty chuyên cung cấp vòng bi (bạc đạn) sau hơn 27 năm hình thành và phát triển chúng tôi không ngừng phát triển lớn mạnh và nắm bắt được nhu cầu về vật tư cho nhà máy cũng như nhu cầu về trang thiết bị kỹ thuật nên công ty chúng tôi đã thành lập  website chuyên cung cấp vật tư kỹ thuật cho tất cả các lĩnh vực…
  • bacdanvongbi.com (trực thuộc CTY CP VIETPET) là một trong những website hàng đầu về cung cấp trang thiết bị phụ tùng công nghiệp , nông nghiệp cũng như phụ tùng ô tô : vòng bi (bạc đạn) , dây curoa , dầu nhớt ,mỡ bôi trơn và một số phụ kiện liên quan.
  • bacdanvongbi.com là một trong những website chuyên cung cấp hàng chính hãng , được sự ủy thác của các thương hiệu lớn như : FAG, NSK, MPZ, ASAHI, KOYO, OPTIBEL, FUCHS
  • Với tập thể nhân viên trẻ tuổi và tràng đầy nhiệt huyết , chúng tôi luôn đáp ứng yêu cầu khắt khe của khách hàng , để mang lại niềm tin cũng như sự tin tưởng của quí khách hàng.
  • Hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua đường đây nóng 08 3930 3324(24/7).

                                                                           Email: info@vattukythuat.vn

Với phương châm:

                                           - Bán hàng chính hãng (nếu phát hiện hàng giả chúng tôi sẽ đền gấp                                                                                                                              3 lần so với giá trị đơn hàng)

                                           -Dịch vụ hoàn hảo 24/7.

                                           -Giao hàng mọi lúc mọi nơi.

                                           -Cam kết giá rẻ nhất .

+ Chủ sở hữu website : CÔNG TY CỔ PHẦN VIỆT PET

+ Người Đại Diện        : Ông Phan Trường sơn
+ Chức vụ                    : Giám Đốc

+ Địa chỉ                      : 2B Hồ Xuân Hương, P.6, Q.3, TP HCM